Lớp Liên thông Y học cổ truyền khóa 2013-2017 - Đại học Y dược Tp.HCM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Review Thực tập Bệnh học điều trị _ Cô Thanh Hà - Khoa Ngoại Phụ BV YHCT - 2016

Go down

Review Thực tập Bệnh học điều trị _ Cô Thanh Hà - Khoa Ngoại Phụ BV YHCT - 2016 Empty Review Thực tập Bệnh học điều trị _ Cô Thanh Hà - Khoa Ngoại Phụ BV YHCT - 2016

Bài gửi by Thư Trang 5/3/2017, 12:53

Cô Thanh Hà-Ngoại phụ Bv yhct
(FB BMH)
1. Sáng thứ 2 đầu tuần sẽ ko có cô, nên Bs sẽ tiếp nhận hoặc Chị Hạnh điều dưỡng. Chiều mới có cô.( do cô ko làm ở BV này nữa)
2. Điểm dang sẽ do chị Hạnh phụ trách hoặc chị sẽ giao cho nhóm trưởng. Lâu lâu chị hay kêu lại coi điểm danh sao. Có mặt từ 7h30 đến 11h. Chiều thì tuỳ những hôm trình với cô thì học.
3. Đi với cô rất thoải mái. Cô dạy rất nhiều, trình bệnh cũng nhiều, hầu như ngày nào cũng trình. Một tuần có khi cô sẽ đi bênh phòng 1 lần
4. Kết thúc 4 tuần nộp 2 cái bệnh án không trùng nhau, ko được lặp lại những bệnh đã trình rồi. (đánh máy hoặc viết tay đều được)
5. Thi thứ 4 (làm từ 7h30 đến 11h). thứ 5 lên vấn đáp với cô. Nếu đông thì cô sẽ chia ra sáng chiều. Nc cô hỏi trong bệnh án. chủ yếu là hỏi điều trị là nhiều. (thi thoải mái ko áp lực)
6. Trong lúc học cô dạy gì thì cứ chép zô, học y chang những gì cô nói, zô điều trị y zãy thì điểm cao, còn không thì điểm thấp.

(FB DCQ)
Cô ngày nào cũng trình bệnh buổi chiều, trừ t4 thôi ạ. Khoa ngoại - phụ nên thỉnh thoảng có 1 số bệnh da liễu, Cô rất thích mấy ca đó khi đi visit.
Trình bệnh với cô nên để ghi âm, vì nhìu phút chểnh mảng là theo ko kịp. Cô thích phần điều trị ko dùng thuốc, ăn uống của bn cần khai thác kĩ, nhất là bn dtd.
Nộp 2 ba cuối đợt thôi ạ. Cố gắng trình bệnh nhìu nhìu, vì ý Cô hơi khác các gv khác. Note lại mấy ý đó, vô thi trả lời đúng ý là ăn điểm. Điểm mặt bằng là 7d, trật ý thì bị trừ; trả lời dc câu hỏi phụ vd như dt thuốc nam... thì dc điểm cộng. Thi với Cô ko áp lực tý nào hết nên cứ yên tâm, giống như buổi đàm đạo

(FB LDK) Điểm danh thì chị điều dưỡng trưởng cho mình tự điểm, Cô không điểm danh, nhưng mà vắng quá thì Cô la_________________
--------------
Hãy chia sẻ - mở rộng tấm lòng - bạn sẽ thấy bất ngờ
--- (♥️♥️♥️♥️♥️♥️THƯ TRANG♥️♥️♥️♥️♥️♥️) ---
Thư Trang
Thư Trang
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Reputation : 0
Join date : 27/09/2015
Age : 39
Đến từ : Tp.HCM

https://ltyhct13.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết