Lớp Liên thông Y học cổ truyền khóa 2013-2017 - Đại học Y dược Tp.HCM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Review Thực tập Bệnh học điều trị - Cô Yến Loan - Khoa Nội tiêu hóa BV Trưng Vương

Go down

Review Thực tập Bệnh học điều trị - Cô Yến Loan - Khoa Nội tiêu hóa BV Trưng Vương Empty Review Thực tập Bệnh học điều trị - Cô Yến Loan - Khoa Nội tiêu hóa BV Trưng Vương

Bài gửi by Thư Trang 5/3/2017, 13:19

Kinh nghiệm Lâm sàng BHKH _ Cô Yến Loan tại khoa Nội_ Tiêu Hóa, BV Trưng Vương.
1/.Cô thường đến bv khoảng 9h nhưng sv phải có mặt sớm, vì Cô đã gởi các bạn vào hôm đầu tiên tận tay bs của khoa. Ở đây, các Bác thường khám sớm khoảng 6h30 _7h là xong. Nhớ phải theo bs khám và ghi hs vì cô yêu cầu.Các bs của khoa rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi và cũng rất nhiệt tình báo lại với Cô thái độ học tập của các bạn.
2/. Cô thường trình b/a lớp sau đh buổi sáng, mình cũng phải tham dự, lớp đh buổi chiều. B/a trình bn phải còn nằm lại . Cô nhiệt tình giảng bài nhưng căn bản hỏi mà ko biết Cô sê rất giận. Lúc trình b/a các ban phải phát biểu. Bạn nào ít nói Cô chỉ định. Nhớ mua vinasoy, dừa tươi hoặc nước suối cho Cô khi trình bệnh. Ghế mang cho Cô là loại có tựa lưng.
3/. Cuối đợt nộp 2 b/a khg trùng nhau và khg trùng b/a đã trình. Thi thì bốc thăm ngày thi, chia làm 2 ngày. Sau đó bốc thăm bn khám và làm b/a trong vòng 2 tiếng, Cô thu bài. Chiều vấn đáp. Câu hỏi: biện luận chuẩn đoán: sơ bộ, pbiet, xác định, giải thích cls, biện luận đông y. Cô rất nguyên tắc, khi thi cô thông báo thế nào thì làm y vậy, khg đc chép b/a cho bạn, chỉ ghi cls mà bạn đề nghị. Nếu cô phát hiện gian lận sẽ hủy kq thi.
4/ Cô có thể điểm danh bất cứ lúc nào, phải có mặt tại khoa. Khg nen ở hành lang hay căntin, chỉ cần chậm chân 3 nốt nhạc là vắng.
5/. Cô tình cảm, khg đặt nặng vđ quà cáp. Nếu chân thành tặng cây bút cô rất quý, còn khg học đàng hoàng tặng gì cô cũng từ chối. Món quà nhỏ mà ý nghĩa là tốt nhất. Quan trọng là thái độ học tâp của tổ.Quà cám ơn khoa nên hỏi ý Cô và nhờ Cô dẫn đi cảm ơn khoa. Khoa kiêng tặng hoa. Khg cần nặng nề lắm (vừa rồi mua cam đóng gói 10kg).

_________________
--------------
Hãy chia sẻ - mở rộng tấm lòng - bạn sẽ thấy bất ngờ
--- (♥️♥️♥️♥️♥️♥️THƯ TRANG♥️♥️♥️♥️♥️♥️) ---
Thư Trang
Thư Trang
Admin

Tổng số bài gửi : 368
Reputation : 0
Join date : 27/09/2015
Age : 39
Đến từ : Tp.HCM

https://ltyhct13.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết